Mua quần áo trên mạng online

Hỗ trợ: yahoo 0902.605.607yahoo 0902.495.087 - Bản đồ

Click Xem thêm các Kinh nghiệm quần áo mới về:

Có nên online và mua quần áo trên mạng?

Quần áo là loại hình trăm nghe không bằng mắt thấy, trăm thấy chưa bằng một thử. Vì vậy nếu bạn nào có ý định mua quần áo trên mạng online, mình xin chia sẻ phương pháp mà mình đã từng áp dụng để mua quần áo trên mạng.

Xem mẫu và so sánh giá trên mạng

Các bạn nên lên mạng, dùng Google tìm danh sách các shop bán quần áo online hoặc tìm quần áo theo loại phù hợp với loại áo quần mình định mua từ đó xác định mẫu mã quần áo ưng ý trên mạng.

Sau khi chọn lựa được mẫu thời trang ưng ý, các bạn dùng tên của món thời trang tìm tiếp trên mạng Google rồi so sánh giá.

Trong việc mua quần áo trên mạng, chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh của Google rất có lợi, hãy chọn biểu tượng máy ảnh trên Google hình ảnh rồi upload ảnh hoặc trỏ URL của hình áo quần vừa tim được ưng ý trên mạng, Google sẽ tìm ra các hình áo quần tương tự có trên mạng, từ đó bạn click và so sánh giá online.

Nếu bạn thấy thích, hãy click like hoặc comment để chia sẻ cho bạn bè mình:

Google Map để xác định địa chỉ các shop quần áo
Các bạn cũng có thể dùng Google Map để xác định địa chỉ các shop quần áo

Mua và thử trực tiếp tại shop quần áo

Sau khi chọn được giá ưng ý muốn mua bằng cách tìm quần áo trên mạng online, hãy đến trực tiếp cửa hàng thời trang để THỬ và LỰA quần áo cho phù hợp nhất rồi quyết định mua. Vì có những quần áo người mẫu mặc theo hình trên mạng thì rất đẹp nhưng lại không hợp với chính bản thân mình. Đó cũng là điểm khó của việc mua quần áo online trên mạng.

Đặc biệt các bạn ở TP. HCM, lượng cửa hàng có shop online trưng bày sản phẩm áo quần trên mạng rất nhiều nên đó cũng là điều kiện rất thuận lợi cho các bạn ở TP. HCM khi muốn mua quần áo trên mạng.

SHOP Quần Áo SI cao cấp HCM kinh doanh quần áo trên 8 năm nay tại duy nhất 1 địa chỉ nên đảm bảo về giá cả, uy tín và chất lượng. Mấy năm trở lại đây, chúng tôi có mở thêm kênh online để các bạn có nhu cầu mua quần áo trên mạng online tìm mặt hàng phù hợp, shop online chỉ trưng bày các mặt hàng mẫu, con số quần áo tại shop lên đến hàng nghìn món, vì vậy, mời các bạn ghé lựa tại 820 Lê Đức Thọ, Phường 13, quận Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh (Chợ Xóm Mới) (Số mới 2012) – (Số cũ 996 Lê Đức Thọ).

Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua quần áo trên mạng online không” là ở bạn.

Chúc các bạn mua sắm online với nhiều niềm vui.

Ngọc Hương – www.quanaosi.vn
Mời các bạn ghé shop >> Địa chỉ Quần Áo SI HCM

Phản hồi

5 comment về “Mua quần áo trên mạng online”

      • Chao ban.minh O khu vuc q9.Minh muon mo shop ban do si.khu vuc minh o chu yeu la cong nhan nen minh can nguon hang tuong doi binh dan thoi.ban vui long cung cap cho minh mot so thong tin ve gia ca de tinh toan von nhap hang dc ko?
        Minh Hoa 01668873276