Cách tẩy mực bút bi dính vào quần áo

Hỗ trợ: yahoo 0902.605.607yahoo 0902.495.087 - Bản đồ

Click Xem thêm các Kinh nghiệm quần áo mới về:

Cách tẩy vết mực dính vào quần áo hiệu quả

Trong dân gian có nhiều cách tẩy vết mực dính trên quần áo rất đơn giản, Quần Áo SI xin giới thiệu với các bạn một số cách đã thử áp dụng hiệu quả để tẩy vết mực bút bi vây trên quần áo.

Cách làm

tẩy mực bút bi

Cách 1: Dùng một miếng chanh tươi xát lên vết bẩn, sau đó giặt lại với xà phòng rồi xả nước cho sạch. Nếu không có chanh thì thay chanh bằng cồn 90 độ, lưu ý quan trọng là xả lại bằng nước ấm trước khi đem phơi.

Cách 2: Cách này tẩy vết mực bút bi trên quần áo rất hiệu quả. Dùng bông gòn nhúng Acéton (nước rửa móng tay) đắp lên chỗ dính mực bút bi. Khi mực đã bay đi, giặt lại bằng nước xà bông.

Cách 3: Dùng kem đánh răng trộn với xà phòng bôi lên vết mực sau đó vò nhẹ và xả lại. Cách này hữu hiệu với quần áo da, hoặc quần jean, có chất liệu cứng.

Cách 4: Lấy bông gòn nhúng dầu thông (Essence de Térébenthine) đắp lên chỗ có vết mực. Đợi vết mực bay đi, xả lại bằng nước sạch.

Nếu bạn thấy thích, hãy click like hoặc comment để chia sẻ cho bạn bè mình:

Cách 5: Với vết mực in dính lên quần áo,cách này rất hữu hiệu. Ngâm quần áo phần dính mực với sữa nóng, để một chút rồi vò nhẹ cho đến khi vết mực phai hết. Có thể thay sữa, hãy bằng xà phòng hòa với xăng (không cho nước) rồi thấm dung dịch này lên vết bẩn. Dùng tay vò nhẹ cho đến khi vết mực tan thì giặt lại bằng xà phòng rồi xả sạch với nước lã.

Xem tiếp thêm kinh nghiệm tại >>  Kinh nghiệm quần áo

Phản hồi

1 comment về “Cách tẩy mực bút bi dính vào quần áo”